Thursday, 5 December 2013

自制鸡丝 Homemade Chicken Floss




材料 Ingredients:
鸡胸肉            Chicken Breast Meat
姜片                Ginger Slices
生抽                Light Soy Sauce
糖                    Sugar
鱼露                Fish Sauce




做法 Method:
1.  将鸡胸肉去皮,顺着纹路切成细条。


2. 将肉条和姜片放入锅内,加入盖过水肉的水量。用大火煮滚,再转成小火煮直烂熟。

3.  把肉捞出沥干水分,待凉。

4. 将肉放入食品袋(用奶粉袋更好),用擀面棍擀散。

5. 取出肉丝,加入适量的生抽、鱼露和汤调味,拌匀。

6. 将肉均匀的铺在锅中,将火调至最小,不断翻炒至肉丝蓬松即可。

7. 炒好的肉丝要趁热摊开晾凉,彻底晾凉后就可装瓶密封。









 

1 comment:

  1. Thanks for sharing, nice post! Post really provice useful information!

    Giaonhan247 chuyên dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ cũng như dịch vụ ship hàng mỹ từ dịch vụ nhận mua hộ hàng mỹ từ trang ebay vn cùng với dịch vụ mua hàng amazon về VN uy tín, giá rẻ.

    ReplyDelete